Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tiên tiến cho quản lý khách hàng chuyên nghiệp.

Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tiên tiến cho quản lý khách hàng chuyên nghiệp.

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc ứng dụng tổng đài cskh đa kênh được rất nhiều công ty triển khai bởi khả năng tiếp cận và đáp ứng yêu cầu của khách hàng hiệu quả. 

Tổng đài CSKH đa kênh là gì?

Tổng đài CSKH đa kênh (Multi-channel contact center) là hệ thống quản lý cuộc gọi, tin nhắn, email, chat và các hình thức liên lạc khác để giúp các công ty  giao tiếp và trợ giúp khách hàng của mình thông qua nhiều kênh khác nhau. 

Ba lý do doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài đa kênh

Tính năng ưu việt

Tổng đài CSKH đa kênh đã có nhiều tính năng ưu việt như: 

  • Dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo ai giúp quy trình tư vấn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Tính năng Automation Marketing.
  • Quản lý công việc nhờ tính năng phiếu ghi (ticket). Báo cáo chi tiết mọi công việc theo thời gian thực. Qua đó, giúp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên dễ dàng.
  • Tích hợp tổng đài với CRM/ERP, tổ chức và quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp.

Tối ưu chi phí hiệu quả

Công ty  có thể tiết kiệm 30 – 50% chi phí phương tiện và nhân viên vận hành. Điều này tốt hơn so với triển khai dịch vụ khách hàng truyền thống. đồng thời cũng có thể theo dõi, thống kê hoạt động của nhân viên. Và chăm sóc khách hàng một cách hoàn thiện. 

Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Tổng đài CSKH đa kênh giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng triển khai dịch vụ khách hàng. Họ có thể liên hệ với tập đoàn thông qua các hệ thống liên lạc phổ biến như: Hotline, live-chat, video call, facebook, zalo, email,… Nhân viên công ty chỉ cần tiếp nhận đề xuất của khách hàng trên một phần mềm duy nhất. Để quản lý hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: Đăng Ký SMS Quảng Cáo Có Thay Đổi mới gì Cho Công Ty 2023

Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tiên tiến cho quản lý khách hàng chuyên nghiệp.
Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp tiên tiến cho quản lý khách hàng chuyên nghiệp.

5 tips quan trọng để quản lý tổng đài CSKH đa kênh

Xử lí tốt các vấn đề gặp phải

Khách hàng có nhiều khả năng lưu lại trải nghiệm đáng buồn hơn là một trải nghiệm tốt. Do đó, các đơn vị kinh doanh phải phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực cho tổng đài cskh đa kênh. Để đảm bảo rằng có thể xử lí nhanh tất cả các khiếu nại của khách hàng. 

Phân tích sự hiệu quả của mạng xã hội

Ngày nay, các cộng đồng trực tuyến vừa là nơi tương tác kết bạn, vừa là một công cụ quảng cáo và trao đổi vô cùng mạnh mẽ. Do đó, nhân viên cskh cần chăm chỉ, tích cực trao đổi trên mạng xã hội với khách hàng của mình. Để làm được điều này, một giao diện tích hợp đa kênh là con át chủ bài không thể thiếu.

Lịch sử tương tác cần hiển thị tại mọi thời điểm

Vào thời điểm giao lưu với khách hàng, nhân viên tổng đài cần tập hợp lại thông tin đã có ở lần tương tác trước: Hoạt động đáng chú ý, hành vi cung cấp loại hình bán hàng và trải nghiệm dịch vụ mà khách hàng mong đợi, … Từ đó, mang đến giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Rèn tính kiên nhẫn

Nhân viên tổng đài sẽ không tránh khỏi tình huống như khách hàng dễ nổi nóng, hoặc đòi hỏi quá khắt khe. Công việc trong cskh đa kênh đòi hỏi sự kiên nhẫn để có thể giải quyết thắc mắc của khách hàng. Những nhân viên tận tâm với công việc thì khách hàng sẽ không tỏ ra dễ nổi nóng 

Kiến thức về sản phẩm đầy đủ, áp dụng công nghệ mới

Cách tốt nhất để chủ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng trung thành là hiểu biết tốt về sản phẩm/dịch vụ của mình. Cũng như cách thức vận hành của sản phẩm/dịch vụ đó. Điều này rất quan trọng. Vì nếu không biết mình đang bán cái gì, bạn sẽ không giúp khách hàng giải quyết vấn đề. Đồng thời, việc sử dụng công nghệ mới vào quy trình chăm sóc khách hàng đa kênh cũng có nhiều lợi ích. Nó giúp quá trình xử lý vấn đề diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. 

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thời đại số

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài CSKH đa kênh

Theo xu hướng phát triển nhanh chóng của công nghệ, cơ quan cần tính đến chiến lược chăm sóc khách hàng đa kênh để biến “nguy” thành “cơ hội” cho doanh nghiệp. Giải pháp tổng đài CSKH đa kênh là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hóa các hệ thống liên lạc, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với OMICall – Dịch vụ tổng đài đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam, tập đoàn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và hiệu quả trên tất cả các kênh. OMICall cung cấp giải pháp tốt nhất cho chủ doanh nghiệp  nào mong muốn gia tăng sự hài lòng của khách hàng và củng cố uy tín thương hiệu. Không những thế, còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo giúp đơn vị kinh doanh  phát triển lớn mạnh và bền vững. 

Tạm kết

Với những điểm vượt trội, tổng đài CSKH đa kênh đang dần trở thành sản phẩm phổ biến của nhiều đơn vị kinh doanh. Nếu vẫn chưa tích hợp giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng này, hãy thực hiện ngay bây giờ để trải nghiệm những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *